top of page

Về chúng tôi

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH Irish Consulting Enterprise (ICE Việt Nam) được thành lập vào năm 2021, là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn các chương trình du học hè Ireland (Ai-len) đầu tiên tại Việt Nam. Với mong muốn mang đến cho học sinh các trải nghiệm mùa hè thú vị tại Hòn đảo Ngọc lục bảo Ireland, ICE Việt Nam đã liên kết với các trường Anh ngữ tại Ireland để thiết kế các chương trình trại hè Anh ngữ quốc tế phù hợp với học sinh Việt Nam. 

 

Bên cạnh đó, với sự mệnh mang đất nước và văn hóa Ireland đến gần hơn với cộng đồng PHHS & sinh viên Việt Nam, ICE Việt Nam không ngừng nỗ lực trong việc quảng bá hình ảnh Ireland qua các sự kiện, hoạt động liên quan đến văn hóa Ireland và giáo dục Ireland tại Việt Nam.

IMG_5882.HEIC

ĐỘI NGŨ TẠI ICE VIỆT NAM

Đội ngũ đồng hành cùng quý PHHS trong suốt chương trình Trại hè Ireland - từ khâu đăng ký ghi danh, chuẩn bị cho chuyến đi, cùng đoàn học sinh đi đến Ireland và trở về Việt Nam

Staff Photo Cropped_edited.jpg

Mr. Ciarán Floyd-Mullan

Giám đốc

Mr. Ciaran đến từ Ireland và sống ở Ireland đến năm 18 tuổi. Thầy có 4 năm học đại học ở Scotland, Vương quốc Anh, sau đó chuyển sang làm việc và giảng dạy tại Pháp trước khi trở về Anh Quốc học tiếp bậc Thạc sĩ tại trường Đại học Southampton. Năm 2016, thầy chuyển đến sinh sống ở Việt Nam và giảng dạy ở các trường quốc tế. Hiện tại, thầy đang giữ vị trí Trưởng Bộ môn Tiếng Anh tại một trường quốc tế tại TPHCM và là Giám đốc của công ty TNHH Irish Consulting Enterprise. 

 

Thầy Ciaran có niềm đam mê với giáo dục quốc tế và đặc biệt quan tâm đến giá trị và tầm quan trọng của các trải nghiệm giáo dục toàn cầu. Chính vì thế thầy đã thành lập công ty ICE Việt Nam để mang đến cho học sinh Việt Nam các cơ hội học tập tiếng Anh và trải nghiệm đất nước Ireland - một quốc gia chú trọng vào giáo dục tiên tiến, có nền văn hóa thú vị với nhiều điểm tương đồng với Việt Nam, và sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính. 

IMG_6177.HEIC

Ms. Nguyễn Ngọc Minh Trâm

Phụ trách Chương trình

Ms. Trâm tốt nghiệp Cử nhân Ngữ văn Anh, chuyên ngành Văn hóa Văn học tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TPHCM, với các kinh nghiệm tổ chức và tham gia các chương trình trao đổi sinh viên tại Việt Nam, kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng bá du học và giảng dạy tiếng Anh (chứng chỉ giảng dạy Cambridge CELTA).

 

Ms. Trâm gia nhập đội ngũ ICE Việt Nam từ những ngày đầu thành lập, với sự yêu thích văn hóa Ireland và đam mê với các chương trình trao đổi văn hóa, nhận thấy đây là cơ hội tốt giúp cho HSSV Việt Nam năng động và nhạy bén hơn trong xu hướng toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế hiện nay.

z4126923769778_8cb6685e7a5d24f6cd75ae93bf7b8d12.jpg

Ms. Nguyễn Thị Minh Hạnh

Trưởng đoàn Trại hè

Ms. Hạnh tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế, chuyên ngành Kinh tế học Quốc tế tại ĐH Quốc gia Hà Nội, và tốt nghiệp Thạc sĩ Giáo dục tại Đại học Nottingham Trent, Vương quốc Anh năm 2017.

 

Ms. Hạnh đã có các kinh nghiệm học tập và giảng dạy tại Anh Quốc, bên cạnh việc tham gia các chương trình trao đổi ở các quốc gia như Đài Loan, Bulgaria, Phần Lan, Thái Lan,... Ms. Hạnh hiện đang là giáo viên tiếng Anh cấp Trung học tại một trường quốc tế ở TPHCM. Với các kinh nghiệm leadership và giảng dạy học sinh ở độ tuổi 12-17, Ms. Hạnh đã đồng hành cùng ICE Việt Nam với vai trò Trưởng đoàn cho chương trình Trại hè Ireland và rất được phụ huynh học sinh yêu mến.

CÁC ĐỐI TÁC

ICE Việt Nam rất hân hạnh được đồng hành cùng các đối tác là các chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực du học và mạng lưới Ireland - Việt Nam tại Hà Nội và TPHCM. 

Irish College of English Logo.png
Apollo.jpeg
Saigon Gaels Crest Green writing.png
FOI Logo-color.png
10387528_783417528397184_7862217626656598764_n.png
logo.png
bottom of page