top of page

Vì sao nên chọn Trại hè Anh ngữ tại Ireland

Đã cập nhật: 6 ngày trước

Tại sao nên chọn Ireland làm điểm đến du học hè?

Hiện nay các chương trình trại hè tiếng Anh quốc tế đã dần trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng phụ huynh học sinh Việt Nam. Vậy làm sao để đưa ra quyết định hè này sẽ cho con đi đâu? Bài viết này sẽ giới thiệu một điểm đến “mới mẻ”, chất lượng ở châu Âu - xứ sở cỏ ba lá Ireland - và giúp phụ huynh học sinh lựa chọn điểm đến phù hợp.

Du học hè là gì? Lợi ích khi tham gia trại hè tiếng Anh quốc tế

Du học hè hay trại hè tiếng Anh quốc tế không còn là khái niệm mới đối với quý phụ huynh và học sinh Việt Nam hiện nay. Với các chương trình trại hè quốc tế đa dạng từ Singapore, Philippines, Mỹ, Canada, Úc đến châu Âu, ngày càng nhiều phụ huynh muốn cho con mình một trải nghiệm mùa hè thật thú vị và bổ ích sau một năm học đầy căng thẳng.

Trại hè tiếng Anh quốc tế tại Ireland Du học hè Ireland Trại hè Quốc tế

Các chương trình du học hè và trại hè quốc tế có những lợi ích đáng kể với sự phát triển của các con, đặc biệt là trong lứa tuổi thanh thiếu niên. Tham gia vào các trại hè Anh ngữ sẽ là tiền đề cho việc du học dài hạn nếu gia đình có ý định cho con đi du học, giúp con tự tin phát triển kỹ năng ngoại ngữ trong môi trường quốc tế, nâng cao kỹ năng sống tự lập xa bố mẹ, cơ hội khám phá những vùng đất mới và trưởng thành hơn.

Vì sao chọn Ireland làm điểm đến du học hè?

Ireland là quốc gia ở châu Âu, được biết đến với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, bên cạnh các thành phố hiện đại đan xen với các lâu đài cổ xưa. Vì cảnh thiên nhiên đẹp nao lòng như vậy, Ireland đã được chọn làm bối cảnh cho các bộ phim đình đám như Harry Potter, Star Wars,...

Đặc điểm khiến Ireland ngày càng thu hút học sinh quốc tế chinh là nền giáo dục lâu đời với các trường đại học danh tiếng trên thế giới (như trường Trinity College Dublin, University College Dublin,...), không kém các nước phát triển khác. Bên cảnh đó, thủ đô Dublin của Ireland còn được mệnh danh là “Thung lũng Silicon của châu Âu” vì là nơi đặt trụ sở của các công ty công nghệ hàng đầu thế giới.


Ireland là điểm đến phù hợp cho các bạn thích tìm hiểu văn hóa và du lịch khám phá thiên nhiên, bên cạnh việc trau dồi tiếng Anh vì đây là ngôn ngữ chính thức tại quốc đảo này. Với người dân bản xứ mến khách, là quốc gia có chỉ số hòa bình thứ 3 thế giới, các con sẽ cảm thấy sự yên bình và an toàn khi đặt chân đến đất nước này.

Chương trình trại hè tiếng Anh quốc tế tại Ireland

Chương trình trại hè tiếng Anh tại Ireland 2023 sẽ diễn ra từ ngày 03/07/2023 - 21/07/2023 (chưa kể thời gian đi và về VN - Ireland). Địa điểm chương trình diễn ra ở Howth, hạt Dublin - thị trấn yên bình và an toàn cách trung tâm Dublin khoảng 20 phút đi tàu.

Chi tiết chương trình trại hè quốc tế tại Ireland

Chương trình tiếng Anh

Chương trình Trại hè Anh ngữ tại ICE phối hợp với trường Anh ngữ Apollo (Apollo Language Centre) tại Ireland tổ chức.

Trường có đội ngũ giáo viên bản ngữ tận tâm và có kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho học sinh quốc tế trong độ tuổi thanh thiếu niên trong nhiều năm. Trường Apollo là trường Anh ngữ duy nhất tại Ireland đạt giải Star Junior Programme trong danh mục đào tạo học sinh dưới 18 tuổi trong suốt 4 năm 2018, 2019, 2020/2021 và 2022.

Học sinh sẽ được làm một bài kiểm tra trước khi tham gia chương trình du học hè, để được xếp vào lớp đúng trình độ của mình

Tìm hiểu thêm về trường Apollo


Trại hè tiếng Anh quốc tế tại Ireland Du học hè Ireland Trại hè Quốc tế