top of page

Giới thiệu

APOLLO LANGUAGE CENTRE

Trường Apollo Language Centre là trường Anh ngữ đạt nhiều giải thưởng, với các cơ sở nằm tại Dublin, Cork và Limerick cho học sinh trung học và người lớn. Các khóa học Anh ngữ độc đáo tại Apollo sẽ là một trải nghiệm mùa hè khó quên tại Ireland. 

Awards-Gathered-scaled.jpeg

Các giải thưởng

Apollo tự hào là trường ngoại ngữ đạt 6 giải Study Travel Star Awards, và cũng là trường Anh ngữ duy nhất tại Ireland thắng giải Star Junior Programme trong danh mục đào tạo học sinh dưới 18 tuổi trong suốt 4 năm 2018, 2019, 2020/2021 và 2022.

Trường cũng đạt giải thưởng ‘Star New School’ vào năm 2019 và thắng giải ‘English Language School – Europe’ lần đầu tiên vào năm 2022.

Sự công nhận

EAQUALS - Trường Apollo được công nhận bởi tổ chức Eaquals với các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất và đã được xác minh bởi chương trình kiểm tra khắt khe. Sự công nhận quốc tế này đã phản ánh chân thực về đội ngũ tuyệt vời và chất lượng khóa học tại trường.

 

ILEP - Các khóa học tại trường Apollo đã được phê duyệt và đưa vào danh sách ILEP (Interim List of Eligible Programmes - Danh sách tạm thời các chương trình đủ điều kiện) của chính phủ Ireland. Đây là danh sách chính thức các khóa học đủ điều kiện để cấp thị thực cho học sinh không thuộc khối EEA.

IALC - Các trường thành viên của IALC (International Association of Language Centres - Hiệp hội Các trung tâm Anh ngữ quốc tế) được công nhận theo Bộ Tiêu chuẩn Chất lượng IALC để đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn nhất quán trong tất cả các lĩnh vực hoạt động của trường đào tạo ngôn ngữ. Chương trình Chất lượng tại IALC được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của học viên và thực tiễn tốt nhất hiện nay trong lĩnh vực giáo dục ngôn ngữ quốc tế.

 

MEI - Marketing in Ireland là tổ chức hàng đầu và lâu đời nhất cho các trường Anh ngữ được tuyển chọn tại Ireland. MEI hợp tác với nhiều tổ chức trên thế giới, bao gồm các trung tâm tư vấn và sinh viên, các cơ quan chính phủ, tổ chức toàn cầu, tổ chức giáo dục quốc tế và các ngành liên quan. Họ cũng hợp tác chặt chẽ với các nhóm có cùng định hướng để hỗ trợ và thúc đẩy các chương trình tiếng Anh ở Ireland. 

Team-Apollo-1-scaled.jpeg

Cơ sở Sutton Park School

Chương trình Anh ngữ tại Apollo

Tọa lạc tại bán đảo Howth trên vịnh Dublin, trường Sutton Park School là trường tư thục danh giá với chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất thể thao tuyệt vời. Trường đã chào đón học sinh quốc tế từ khắp nơi trong hơn 20 năm nay. 

 

Cơ sở vật chất của trường gồm có nhiều phòng máy tính, phòng nghệ thuật, sân tennis, phòng thể thao trong nhà và ngoài trời cho bóng đá và khúc gôn cầu. Trường cũng có căn tin riêng phục vụ bữa trưa cho học sinh mỗi ngày. 

bottom of page