FB Banner.png
UNADJUSTEDNONRAW_thumb_506.jpeg
UNADJUSTEDNONRAW_thumb_534.jpeg

CHƯƠNG TRÌNH
DU HỌC HÈ TẠI IRELAND

Trại hè Anh ngữ châu Âu―Trải nghiệm môi trường quốc tế

Nâng cao kỹ năng ngôn ngữ với 15 giờ học tiếng Anh hàng tuần, các hoạt động ngoại khóa đặc sắc và trải nghiệm cùng gia đình bản xứ 

Quốc tế.jpg

Môi trường quốc tế đa văn hóa

Học sinh Việt Nam sẽ được ghép đoàn cùng các đoàn học sinh đến từ châu Âu như Pháp, Ý, Tây Ban Nha,... và cần phải sử dụng tiếng Anh trong các tình huống thường ngày ở trường, các hoạt động ngoại khóa, và khi sinh hoạt cùng gia đình bản xứ.

 

Đây là điều kiện tuyệt vời để phát triển sự tự tin và kỹ năng giao tiếp của học sinh, và mở rộng thế giới quan khi được tìm hiểu các nền văn hóa khác nhau. 

Chương trình tiếng Anh Cambridge

Chương trình tiếng Anh tại ICE được dựa trên giáo trình biên soạn kỹ lưỡng theo chuẩn Cambridge, tập trung đặc biệt vào kỹ năng nghe và nói của học sinh.

 

Các lớp học thường có khoảng 10-15 học sinh đa quốc tịch. Học sinh sẽ được làm một bài kiểm tra trình độ do trường cung cấp trước ngày khởi hành, và sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học sau chuyến đi.

Cambridge.jpg
địa điểm.jpg

Địa điểm thuận lợi

Chương trình diễn ra tại ngoại ô Dublin (Malahide/Howth), với khung cảnh thiên nhiên trong lành, an ninh cao và người dân bản xứ thân thiện.

CHIA SẺ TỪ HỌC SINH

CHƯƠNG TRÌNH HÈ 2022

THỜI KHÓA BIỂU HÈ 2022

Thời khóa biểu.png

HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH 2022

_DSC2848.JPG

Thời gian dự kiến: 3/7/2023 - 21/7/2023

Tổng chi phí chương trình hè 2023: 135 triệu đồng

Chi phí đã bao gồm tất cả các chi phí cần thiết cho chuyến đi, bao gồm:

  • Học phí chương trình học tiếng Anh

  • Chi phí ăn ở tại gia đình bản xứ

  • Các hoạt động ngoại khóa

  • Phương tiện đi lại

  • 3 bữa ăn trong ngày

  • Bảo hiểm du lịch Bảo Việt

  • Trưởng đoàn

  • Các buổi giao lưu văn hóa Ireland tại Việt Nam trước chuyến đi

  • Các chi phí xin visa

*Chưa bao gồm vé máy bay khứ hồi TPHCM - Dublin, các chi phí y tế cá nhân và các chi phí cá nhân khác.

UNADJUSTEDNONRAW_thumb_335.jpeg

THÔNG TIN CHI TIẾT 

Chỗ ở

Học sinh sẽ sinh sống cùng gia đình bản xứ trong khu vực gần trường tại Malahide. Học sinh sẽ tự đi bộ đến trường và về nhà. Các nhà host thường cách trường 15-30 phút đi bộ. Nhà trường sẽ đảm bảo mỗi nhà host chỉ nhận 1 học sinh Việt Nam, trừ trường hợp học sinh có mong muốn ở cùng bạn mình. Các gia đình thường nhận 2-3 học sinh khác quốc tịch, và tối đa 2 học sinh/phòng ngủ.

Visa

ICE Việt Nam sẽ hỗ trợ xin visa du học hè cho học sinh trong 3 tuần tham gia chương trình ở Ireland. Học sinh bắt buộc phải có hộ chiếu và hạn sử dụng còn ít nhất 6 tháng. 

Trưởng đoàn

Các em sẽ đi cùng với cô trưởng đoàn từ Việt Nam và 1 trưởng đoàn người Ireland khi tham gia các hoạt động ngoại khóa tại trường.

Các bữa ăn

Gia đình host sẽ chuẩn bị đầy đủ 3 bữa ăn trong ngày cho học sinh, với bữa trưa là bánh sandwich được đóng gói để mang theo đến trường. Mỗi học sinh sẽ được phát 1 bình nước để refill nước trong ngày. 

Thẻ Travel Pass (thẻ đi lại ở Dublin)

Trường sẽ phát cho mỗi học sinh một tấm thẻ đi lại để sử dụng cho tất cả các phương tiện di chuyển (tàu và xe buýt) mà không cần đóng thêm phí. Học sinh sẽ sử dụng thẻ này cho các hoạt động trong chương trình hoặc đi tham quan xung quanh trong khu vực Malahide.

Các buổi học văn hóa Ireland

Trước khi khởi hành, ICE Việt Nam sẽ tổ chức 3-4 buổi học về văn hóa Ireland và phổ biến thêm về các hoạt động trong chương trình. Các em sẽ được gặp gỡ các bạn cùng tham gia khóa học từ Việt Nam, cũng như các trưởng nhóm của mình.

Các hoạt động ngoại khóa trong tuần

Vào các buổi chiều trong tuần học sinh sẽ tham gia các hoạt động ngoại khóa và tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Ireland. Các trưởng nhóm người Việt Nam và Ireland sẽ đi cùng trong suốt các hoạt động. Học sinh sẽ đến trung tâm thành phố Dublin ít nhất 2 lần/tuần, với các chương trình thể thao và dã ngoại khác. 

Hoạt động buổi tối

Các nhà host thường ăn cơm tối vào lúc 6g30, và sau đó học sinh có thể ở nhà sinh hoạt với gia đình/bạn cùng phòng hoặc đến tham gia các buổi khiêu vũ disco/xem phim tùy chọn.

Du học hè Ireland 2023 - Thông tin chương trình.jpeg

Brochure 2023

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ TRẺ EM.jpeg

Chính sách

Bảo vệ trẻ em

Screen Shot 2022-11-09 at 4.38.31 PM.png

Nhận xét từ học sinh

CẬP NHẬT VỀ COVID-19

Theo thông tin mới nhất từ Chính phủ Ireland, từ ngày 6/3/2022, khách du lịch quốc tế không cần phải xuất trình thẻ xanh Covid khi đến Ireland, và các hạn chế về Covid tại quốc gia này đã được gỡ bỏ. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn muốn du học hè? Hãy trao đổi với nhân viên tư vấn của chúng tôi ngay hôm nay.

arrow&v

Cảm ơn bạn đã gửi thông tin. Tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!

_DSC2890.JPG