top of page
UNADJUSTEDNONRAW_thumb_506.jpeg
UNADJUSTEDNONRAW_thumb_534.jpeg

CHƯƠNG TRÌNH
DU HỌC HÈ IRELAND 2024

Trại hè tiếng Anh tại châu Âu―Trải nghiệm môi trường quốc tế

Nâng cao kỹ năng ngôn ngữ với 15 giờ học tiếng Anh hàng tuần, sử dụng tiếng Anh 24/7 trong các hoạt động ngoại khóa đặc sắc, trải nghiệm cùng gia đình bản xứ người Ireland và ghép đoàn cùng học sinh quốc tế.

Quốc tế.jpg

Môi trường quốc tế đa văn hóa - Trại hè tiếng Anh quốc tế

Học sinh Việt Nam tham gia chương trình Du học hè Ireland sẽ được ghép đoàn cùng các đoàn học sinh đến từ châu Âu như Pháp, Ý, Tây Ban Nha,... và cần phải sử dụng tiếng Anh trong các tình huống thường ngày ở trường, các hoạt động ngoại khóa, và khi sinh hoạt cùng gia đình bản xứ.

 

Đây là điều kiện tuyệt vời để phát triển sự tự tin và kỹ năng giao tiếp của học sinh, và mở rộng thế giới quan khi được tìm hiểu các nền văn hóa khác nhau. 

Chương trình tiếng Anh Cambridge

Các lớp học tiếng Anh trong chương trình trại hè tiếng Anh quốc tế tại Ireland được dựa trên giáo trình biên soạn kỹ lưỡng theo chuẩn Cambridge, tập trung đặc biệt vào kỹ năng nghe và nói của học sinh. Học sinh sẽ học tập và thực hành tiếng Anh thông qua các hoạt động nhóm và dự án với các bạn học sinh quốc tế.

 

Các lớp học thường có khoảng 10-15 học sinh đa quốc tịch. Học sinh sẽ được làm một bài kiểm tra trình độ do trường cung cấp trước ngày khởi hành, và sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học sau chuyến đi.

Cambridge.jpg
địa điểm.jpg

Địa điểm thuận lợi & an toàn

Chương trình du học hè Ireland sẽ diễn ra tại ngoại ô Dublin (Malahide/Howth), với khung cảnh thiên nhiên trong lành, an ninh cao và người dân bản xứ thân thiện - khoảng cách di chuyển đến trung tâm thành phố Dublin khoảng 20-30 phút, và xung quanh có các cửa hàng tiện lợi thuận tiện cho việc mua sắm các đồ dùng cần thiết.

CHIA SẺ TỪ HỌC SINH

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ TIẾNG ANH IRELAND 2022

295300421_585182689680064_5072224203479659520_n.jpeg

Hồ Bảo Hưng
Học sinh (2022)

Thật tuyệt vời khi có cơ hội trải nghiệm Ireland có 1 không 2 như thế này. Mình đã khám phá rất nhiều thứ thú vị ở đó và bên đó còn có thời tiết dễ chịu, bạn bè và thầy cô đều tuyệt vời, gia đình host đối xử rất tốt với mình. Thật sự mà nói thì hiếm có trường nào có thể tổ chức một khoá du học hè mà có thể cải thiện đáng kể tiếng anh và kĩ năng giao tiếp xã hội như thế này. Cảm ơn ICE đã trao cho mình cơ hội và chuyến đi bổ ích này.

UNADJUSTEDNONRAW_thumb_654.jpeg

Ms. Nguyễn Thị Minh Hạnh
Trưởng đoàn (2022-2023)

"Hạnh được vinh dự là Trưởng đoàn của Trại hè 2022. Chương trình học tập và trải nghiệm của trường Irish College of English rất đa dạng và bổ ích. Sáng học sinh tham gia lớp học tiếng Anh, chiều đi tham quan và trải nghiệm hoạt động văn hoá. Thầy cô và nhân viên của trường thân thiện và luôn giúp đỡ cả đoàn. Người dân địa phương và học sinh quốc tế đều dễ mến và nhiệt tình. Ireland rất xinh đẹp và đặc biệt thị trấn Malahide nhỏ nhắn phủ đầy hoa và trải dọc bờ biển. Sẽ là một mùa hè đáng nhớ khi bạn trải nghiệm chương trình này!"

291367997_182213337560781_3580268306278109410_n_edited.jpg

Anh Bùi Quang Tuyến
Phụ huynh (2022)

Chuyến đi "đáng đồng tiền bát gạo" cùng thời gian hợp lý.

Bùi Quang Huy
Học sinh (2022)

"Trong chương trình thì con thích nhất là các hoạt động ngoại khóa sau buổi học, vì khi đó con được tham quan các nơi ở thành phố lẫn thiên nhiên. Con thấy tiếng Anh của mình cải thiện được một ít, nhưng trình độ speaking là cải thiện nhiều nhất, vì con phải sử dụng tiếng Anh từ đầu tới cuối. Gia đình host của con khá là tốt, họ quan tâm xem con thích ăn món gì và có bị dị ứng với thức ăn gì không."

357683594_287768293774299_1334412785959824846_n.jpeg

Anh Nguyễn Thành Luân
Phụ huynh (2023)

Là phụ huynh của con em đã đị trại hè ireland của ICE Việt Nam (2023). Cảm thấy chương trình rất bổ ích, đáng đầu tư cho các con có những trải nghiệm ở một đất nước văn minh, xinh đẹp tại Ireland. Các con từ tự ti, rụt rè đã trưởng thành hơn và tự tin nói tiếng Anh với người bản địa, và có rất nhiều bạn bè trên thế giới thông qua lớp học này. Đặc biệt rất yên tâm khi được Thầy Hiệu Trưởng, Cô Trâm rất chu đáo giải đáp thắc mắc và hỗ trợ hồ sơ, đưa và đón các cháu tại sân bay. Riêng cô Hạnh trưởng đoàn rất là chuyên nghiệp, tuyệt vời. Gia đình hoàn toàn tin tưởng khi có cô chăm lo cho các con từ tinh thần đến sức khỏe khi các con ở xa. Cô đặc biệt tâm lý khi trò chuyện với con. Khiến các con luôn vui, năng động và có những trải nghiệm đáng nhớ khi học xa nhà, cô cập nhật mọi hoạt động, hình ảnh các con liên tục khiến ba mẹ rất yên tâm và thích thú. Một lần nữa gia đình rất cảm ơn công ty ICE Việt Nam. Chúc công ty luôn thành công và thật nhiều học sinh đến với ICE Việt Nam nhé. Riêng gia đình sẽ luôn đồng hành cùng công ty khi có những chương trình trại hè cho những năm tới. 

358145272_289451516939310_5199448628648095244_n.jpeg

Chị Mai Thị Kiều Trang
Phụ huynh (2023)

Gia đình tôi đánh giá cao đối với ICE Việt Nam bởi những nỗ lực giúp con tôi biết đến chương trình Du học hè Ireland. ICE cực chuyên nghiệp đối với việc hỗ trợ xin visa và đồng hành cùng con tại Irend. Chúng tôi tin rằng, các con tôi có những trải nghiệm tuyệt vời đối với văn hoá, đời sống, giáo dục của Ireland. Chuyến du học hè Ireland những đứa trẻ của chúng tôi có thêm động lực và tự tìm ra câu trả lời về bản thân mình đối với việc du học sau này tại Ireland. Chúng tôi cảm ơn tính chuyên nghiệp của các thầy cô Ciaran, cô Trâm, cô Hạnh trong việc xử lý tình huống phát sinh cũng như sự tận tình quan tâm,chia sẻ với các con tôi. Những đứa trẻ gen Z hiếm khi trải lòng với cha mẹ đến thế. Chúng tôi mong muốn ngày càng nhiều cha mẹ và các bạn trẻ biết đến chương trình Du học hè hơn nữa.

LỊCH TRÌNH MẪU 2 TUẦN

Lịch trình mẫu - 2023.png

HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ IRELAND 

_DSC2848.JPG

Chi phí trọn gói

Chi phí đã bao gồm tất cả các chi phí cần thiết cho chuyến đi, bao gồm:

  • Học phí chương trình học tiếng Anh

  • Chi phí ăn ở tại gia đình bản xứ

  • Các hoạt động ngoại khóa

  • Phương tiện đi lại

  • 3 bữa ăn trong ngày

  • Bảo hiểm du lịch Bảo Việt

  • Trưởng đoàn

  • Các buổi giao lưu văn hóa Ireland tại Việt Nam trước chuyến đi

  • Các chi phí xin visa

*Chưa bao gồm vé máy bay khứ hồi TPHCM - Dublin, các chi phí y tế cá nhân và các chi phí cá nhân khác.

*Cam kết hoàn toàn không có chi phí phát sinh

UNADJUSTEDNONRAW_thumb_335.jpeg

THÔNG TIN CHI TIẾT 

Chỗ ở

Học sinh sẽ sinh sống cùng gia đình bản xứ trong khu vực gần trường. Các nhà host thường cách trường 15-30 phút đi bộ. Nhà trường sẽ đảm bảo mỗi nhà host chỉ nhận 1 học sinh Việt Nam, trừ trường hợp học sinh có mong muốn ở cùng bạn mình. Các gia đình thường nhận 2-3 học sinh khác quốc tịch, và tối đa 2 học sinh/phòng ngủ.

Visa

ICE Việt Nam sẽ hỗ trợ xin visa du học hè cho học sinh trong 3 tuần tham gia chương trình ở Ireland. Học sinh bắt buộc phải có hộ chiếu và hạn sử dụng còn ít nhất 6 tháng. 

Trưởng đoàn

Các em sẽ đi cùng với cô trưởng đoàn từ Việt Nam và 1 trưởng đoàn người Ireland khi tham gia các hoạt động ngoại khóa tại trường.

Các bữa ăn

Gia đình host sẽ chuẩn bị đầy đủ 3 bữa ăn trong ngày cho học sinh, với bữa trưa là bánh sandwich được đóng gói để mang theo đến trường. 

Thẻ Travel Pass (thẻ đi lại ở Dublin)

Trường sẽ phát cho mỗi học sinh một tấm thẻ đi lại để sử dụng cho tất cả các phương tiện di chuyển (tàu và xe buýt) mà không cần đóng thêm phí. Học sinh sẽ sử dụng thẻ này cho các hoạt động trong chương trình hoặc đi tham quan xung quanh trong khu vực gần nhà.

Các buổi học văn hóa Ireland

Trước khi khởi hành, ICE Việt Nam sẽ tổ chức 3-4 buổi học về văn hóa Ireland và phổ biến thêm về các hoạt động trong chương trình. Các em sẽ được gặp gỡ các bạn cùng tham gia khóa học từ Việt Nam, cũng như các trưởng nhóm của mình.

Các hoạt động ngoại khóa trong tuần

Vào các buổi chiều trong tuần học sinh sẽ tham gia các hoạt động ngoại khóa và tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Ireland. Các trưởng nhóm người Việt Nam và Ireland sẽ đi cùng trong suốt các hoạt động. Học sinh sẽ đến trung tâm thành phố Dublin ít nhất 2 lần/tuần, với các chương trình thể thao và dã ngoại khác. 

Hoạt động buổi tối

Các nhà host thường ăn cơm tối vào lúc 6g30, và sau đó học sinh có thể ở nhà sinh hoạt với gia đình/bạn cùng phòng hoặc đến tham gia các buổi khiêu vũ disco/xem phim tùy chọn và không mất phí.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn muốn tìm hiểu trại hè Anh ngữ tại Ireland? Hãy để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!

Cảm ơn bạn đã gửi thông tin. Tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!

_DSC2890.JPG
CHÍNH SÁCH BẢO VỆ TRẺ EM.jpeg

Chính sách

Bảo vệ trẻ em

Screen Shot 2022-11-09 at 4.38.31 PM.png

Nhận xét từ học sinh

bottom of page